ติดต่อเรา 087-154-6999|pitchychin@gmail.com

FAQ

/FAQ

ทาง Fairychin มีช่องทางให้ลูกค้าสามารถแจ้งการโอนเงินผ่านทางเว๊บไซค์ได้เพื่อความสะดวของลูกค้าทุกท่าน โดยสามารถเข้าที่ แจ้งการโอนเงิน(คลิ๊กที่นี้) โดยระบุชื่อ อีเมล์ หมายเลข Order พร้อมทั้งแนบไฟล์รูป เพื่อยืนยันการโอน

กรุณาโอนเข้าบัญชี พิชชุดา สวัสดิสุข

  • KBANK : 789-2-03027-2
  • Bangkok Bank : 104-0-54470-0
  • SCB : 045-4-56058-9
  • รบกวนโอนเงินผ่านธนาคารตามนี้ โดยท่านสามารถเลือกธนาคารใดธนาคารหนึ่งตามที่ท่านสะดวก
  • เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งผ่านทาง line id : fairychin , email : fairychin4u@gmail.com หรือ แจ้งผ่านทางเว๊บไซค์คลิ๊กที่นี้ โดยให้ท่านถ่ายภาพสลิปการโอนเงินมา หรือส่งแคปเจอร์หน้าจอผลการโอนเงินมาเพื่อยืนยัน
  • หากเป็นการส่ง sms มายืนยัน ทางเราไม่รับนะคะ

โดยเฉลี่ยหลังจากคลอดประมาณสองเดือน(ชินชิล่าตั้งท้องประมาณ 110 วัน) เพราะเราอยากให้เด็กๆได้กินนมแม่อย่างเต็มที่ อย่างที่บอกว่าเราเน้นที่อยากเห็นเค้าแข็งแรงเต็มที่ เลยอาจจะต้องรอนานหน่อย แต่ถ้าชินชิล่าตัวไหนที่โตแล้วเราอาจจะไม่ปล่อยนะคะ เพราะเราเลี้ยงเราก็รุ้สึกรักเค้าไม่อยากปล่อยคะ

ฟาร์มของเราเน้นแต่ลูกในไทยที่แข็งแรงเท่านั้น เราจึงไม่สามารถบอกได้ว่ารับไปเลี้ยงได้เลยหรือไม่ แต่โดยปกติถ้ามีชินชิล่าที่เพิ่งคลอดลูก เราะโพสบอกที่หน้าเวป หรือหน้า fanpage เพื่อให้เพื่อนๆได้ดูกันคะ โดยสามารถจองได้ตั้งแต่เค้ายังไม่หย่านม แต่เราจะปล่อยให้เพื่อนๆไปเลี้ยงกันต่อเมื่อเค้าหย่านม และแข็งแรงเท่านั้นค่ะ

ฟาร์มชินชิล่าของเรามีที่เดียวไม่มีสาขาคะ

ต้องยอมรับว่าลูกไทยเรื่องการปรับสภาพนั้นจะดีกว่าลูกนอก เพราะลูกไทยตั้งแต่อยู่ในครรค์จนคลอดออกมาลืมตาดูโลก เค้าก็จะอยู่ในอุณหภูมิของเมืองไทย เค้าก็จะปรัยสภาพตั้งแต่ตอนนั้นเรียบร้อย เรียกได้ว่าลูกไทยปัญหาเรืองอากาศจะค่อนข้างน้อยมากคะ และเมื่อเค้าไม่มีปัญหาเรื่องการปรับสภาพอากาศ ทำให้ลูกชินชิล่าเกิดความเครียดน้อยลง ทำให้ชินชิล่าจะแข็งแรงด้วย

จะลูกนอกหรือลูกในไทย ชินชิล่าไม่ว่าเกิดที่ไหนก็จะเหมือนกันหมดคะ ส่วนเรื่องอายุเหมือนกันคะ ถ้าเลี้ยงดี ดูแลเค้าดีๆเค้าก็จะสามารถอยู่กับเราได้นานเลยคะ 10 ปีเรียกว่าก็ยังได้ค่ะ

คงเป็นคำถามแรกๆ ของคนที่ยังไม่เคยเลี้ยงชินชิล่าว่า ขนหนานุ่มต่างกันมั้ยลูกไทยกับลูกนอก ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยคะ ไม่ว่าจะลูกไทยลูกนอกเหมือนกันคะ ถ้าจะต่างกันไม่ได้เกี่ยวกับว่าจะเป็นลูกไทย หรือลูกนอก แต่อยู่ทีว่าเพื่อนๆให้เค้าอยู่ในสภาพอากาศยังไงคะ ถ้าอยู่ในที่อากาศเย็น 24 ช.ม. รับรองขนก็จะหนานุ่ม แต่ถ้าแอร์บ้างพัดลมบาง พัดลมอย่างเดียว ความหนาก็จะลดลงคะ แต่ความนุ่ม ขนจะหนาหรือขนจะน้อยก็ยังนุ่มเหมือนกันคะ